Hæhó og jibbí jei!

Gleðilegan Þjóðhátíðardag!

Það er aldeilis búið að vera mikið að gera hjá Háskólakórnum þessa önn en nú er starfsemi kórsins *næstum því* komin í sumarfrí 🍹🌴🌸
Okkar síðasta verk, eins og vanalega, er að taka þátt í útskriftarhátíð Háskólans og er það bara núna á laugardaginn þar sem við munum syngja nokkur lög fyrir lýðinn 🗣🗣🎶🎶 👩🏼‍🎓👨🏻‍🎓

En ég vil nýta tækifærið og þakka fyrir síðasta ár! Starfsárið samanstóð af 7 tónleikum (3 á Spáni!), 7 messur, 1 útskrift (bráðum 3), um 150 klst af æfingu og fjöldan allan af framkomum á hinum ýmsum stöðum (Háskóladagurinn, íslandsbanki, UN Women’s ljósagangann svo eitthvað sé nefnt). Allt pakkað í aðeins 9 mánuði 😮

Njótið sumarsins og ég hlakka til að sjá ykkur í ágúst❤

English

Happy national day!

It’s certainly been a busy semester for the Háskólakór! However, now things are finally dwindling down as the choir will soon take a summer break until next August. Before that, our last performance, as always, will be at the University of Iceland’s graduation ceremonies this weekend where we will sing a couple of songs for the graduating students 🗣🗣🎶🎶 👩🏼‍🎓👨🏻‍🎓.

I want to use this oppurtunity to thank you guys for the last two semesters! 
It was composed of 7 concerts (3 of which in Spain!), 7 masses, 3 graduation ceremonies, around 150 hours of singing practice, and various performances all over (University Day, Íslandsbank, UN Women’s light walk to name a few). That’s a lot that we’ve packed into less than 9 months! 😮

Enjoy your summer break and I look forward to seeing you in August ❤

Skildu eftir svar